Xưởng sản xuất thố sứ trắng chưng yến theo yêu cầu

Thố sứ trắng chưng yến theo yêu cầu là loại thố sứ có đường kính bằng hoặc tương đương với chén ăn cơm của các bạn ở nhà. Tuy nhiên, thố khác với chén ăn cơm, đó là nó có thêm nắp đậy để giữ cho hương vị tổ yến không bay ra ngoài khi chưng, giúp cho hương vị, mùi vị đặc chưng của yến sào không bị mất đi khi chưng.

Thố sứ trắng chưng yến theo yêu cầu có đặc điểm chung là có kích thước như tô canh thông thường. Kích thước này đảm bảo đủ để vừa các nguyên liệu như tai yến, táo đỏ, hạt sen,… Ngoài ra các tô được thiết kế với tay cầm và nắp để thuận tiện hơn trong sử dụng. Chất liệu gốm sứ cao cấp với màu sắc trắng trang nhã. Cùng với khả năng chịu nhiệt cao giúp giữ gìn những chất dinh dưỡng quý giá trong thực phẩm.

Thố sứ trắng chưng yến theo yêu cầu có khả năng giữ nhiệt tốt và truyền nhiệt đều giúp cho tổ yến được chín đều từ trong ra ngoài và thời gian chưng tổ yến sào cũng ít hơn những vật liệu khác. Có khả chịu nhiệt tốt, độ bền cao trong môi trường nhiệt.Thố sứ trắng trưng yến ngoài việc dùng để chưng yến cách thủy thì nhiều người còn thể dùng để chưng trứng cách thủy, hấp đồ ăn đã luộc mà không làm mất đi hương vị của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *