Thố sứ tết vẽ sơn mài cao cấp mua ở đâu?

Tết đến, một mùa xuân mới đã về .Tết là để sum họp, đoàn viên, tết của tình thân ấm áp, Tết để trao gửi yêu thương, gửi gắm lời cảm ơn đến mọi người qua những món quà đậm chất truyền thống quê hương. Bên tách trà ngày tết, những câu chuyện sẽ thêm vui hơn với miếng mứt, viên kẹo ngọt ngào. Và mẫu thố sứ tết vẽ sơn mài đẹp, độc đáo sẽ làm chúng trở nên hấp dẫn hơn.

Thố sứ tết vẽ sơn mài được làm từ chất liệu đất sét trắng. Bên ngoài được tráng một lớp men bóng, lì. Trải qua quá trình đốt khử nên men và màu căng bóng, bề mặt sứ mịn tay, màu sứ trắng. Lớp men vì thế cũng bền chắc, chịu được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ nên rất bền bỉ với thời gian.

Thố sứ tết vẽ sơn mài thường sử dụng màu men có nguồn gốc từ các khoáng sét vô cơ tự nhiên, không bị phân hủy, bền vững với thời gian. Các chủ đề trên thố sứ sơn mài mang một hơi thở xưa cũ, mang chúng ta trở về với cội nguồn dân tộc qua các hình ảnh mang đậm tính quê hương, trong trẻo mà đầy hoài niệm hay đơn giản chỉ là một cành hoa lan tím biếc. Từng nét vẽ, họa tiết yêu cầu phải được làm thủ công, tỉ mỉ, cẩn thận và công phu. Chính vì thế những sản phẩm thố sứ sơn mài được vẽ tay Sơn mài luôn mang đến sự mộc mạc, giản dị mà sâu lắng, chúng giúp cho không gian nhà bạn trở nên thuần Việt một cách tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *